Review Truyện

Truyện Full : Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ Tỉnh Giấc Bán 30 Triệu Một Phần Cơm Rang

Trong mơ, có một thanh niên trẻ tuổi mơ ước trở thành đầu bếp tài ba. Mỗi đêm, anh ta mơ thấy mình đang học nấu ăn trong một thế giới tưởng tượng, nơi mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực. Trong giấc mơ, anh đã nấu một món cơm rang đặc biệt, một món ăn mang tên “Cơm Rang Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ”. Điều đặc biệt là món cơm này có giá trị 30 triệu một phần, vô cùng đắt đỏ. Vậy chi tiết Truyện Full : Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với tuoithobencon.vn nhé !

Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ

I. Thông tin chi tiết truyện học nấu ăn trong mơ

Truyện “Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ” kể về một chàng thanh niên có ước mơ trở thành đầu bếp tài ba. Trong một giấc mơ, anh ta học nấu ăn từ một người thầy già trong một ngôi nhà thời cổ đại. Anh ta học cách rang cơm chít và luyện tập suốt 7 năm trong giấc mơ.

Khi tỉnh dậy, chàng thanh niên phát hiện rằng trên đầu giường có đầy nguyên liệu nấu ăn giống như trong giấc mơ. Trong đầu anh ta vang lên lời của sư phụ rằng chỉ khi được thực khách tặng đủ 1 tỷ đồng, anh mới có thể quay lại giấc mơ đó lần nữa.Vì vậy, chàng thanh niên quyết định bán hết tài sản của mình và mua một chiếc xe bán hàng để trở thành streamer trên mạng. Anh mở một phòng livestream với tên “Ranger” và quyết định bán món cơm rang với giá 30 triệu đồng một phần.

Tuy nhiên, trong phiên livestream của anh, chỉ có một số lượng người xem khá ít và họ đều chế nhạo anh ta vì giá cơm quá cao. Dù vậy, chàng thanh niên không hề giảm giá và cho rằng chỉ cần bán một phần cơm rang cũng đủ có lương tâm.Thực tế là món cơm rang Chí Tôn Hoàng đế do chàng thanh niên nấu thực sự ngon và độc đáo đến mức người bình thường không thể ăn nổi. Dù vậy, anh ta không thể bán được một suất cơm rang và cảm thấy thất vọng.

Trong lúc đó, một nhóm người xuất hiện trong quán của chàng thanh niên, gồm một streamer nổi tiếng tên Đường Nhân Kiệt và một nhóm quay phim. Đường Nhân Kiệt quyết định review quán ăn của chàng thanh niên và cảm thấy ngạc nhiên với chất lượng của món cơm rang.Trong khi chàng thanh niên đang nấu cơm, ông chủ một nhà hàng nổi tiếng xuất hiện và gọi chàng thanh niên là “Thế tử Hoàng” vì món cơm rang của anh độc đáo. Ông chủ này muốn học nấu ăn từ chàng thanh niên và trở thành đồ đệ của anh ta.

Trong quá trình làm việc cùng nhau, Đường Nhân Kiệt và chàng thanh niên phát hiện ra một hũ màu nâu trong bếp, chính là chất làm nên hương vị đặc biệt của món cơm rang. Hũ màu nâu này được truyền lại từ thời Đường Tống, qua Đường Nhân Kiệt và nay là chàng thanh niên.

Cuối cùng, món cơm rang của chàng thanh niên trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người, bao gồm cả streamer nổi tiếng Hoàng Công Tử Dương Thành và một người đàn ông giàu có tên là Tuyền Mập. Cả hai đều thích thưởng thức món ăn và ngưỡng mộ chàng thanh niên.

II. Nội dung chi tiết truyện Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ

Truyện kể về một thanh niên có giấc mơ học nấu ăn và trở thành đầu bếp giỏi. Trong mơ, anh ta học cách nấu món cơm rang Chí Tôn Hoàng đế trong một ngôi phòng thời cổ đại. Sau khi tỉnh dậy, anh ta phát hiện những nguyên liệu nấu ăn trong mơ xuất hiện trên đầu giường. Anh ta quyết định mở một quầy bán cơm rang và trở thành một streamer trực tiếp nấu ăn. Mặc dù số lượng người xem trong buổi livestream không nhiều, nhưng món cơm rang của anh ta rất ngon, thu hút sự chú ý của một bếp trưởng nổi tiếng là Đường Nhân Kiệt.

Nội dung chi tiết truyện Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ

Sau khi nếm thử, Đường Nhân Kiệt và mọi người đều bị mê hoặc bởi hương vị của món ăn. Đường Nhân Kiệt muốn trở thành đồ đệ của anh ta và học nấu cơm rang. Trong quá trình làm việc, anh ta vô tình lấy ra một chiếc hũ màu nâu và phát hiện rằng đó chính là chất làm nên hương vị đặc biệt của món cơm rang. Đường Nhân Kiệt và mọi người bất ngờ và kính phục anh ta. Sau đó, anh ta nhận được sự chú ý của một streamer nổi tiếng là Hoàng Công Tử Dương Thành và một người đàn ông giàu có tên là Tuyền Mập. Cả hai muốn thưởng thức món cơm rang của anh ta và họ đều hài lòng với hương vị đặc biệt. Truyện kết thúc khi một người phụ nữ tới hỏi về món cơm rang và có vẻ như cô ta có một mối quan hệ đặc biệt với anh ta.

III. Nhân vật xuất hiện trong truyện

Dưới đây là một số nhân vật xuất hiện trong truyện “Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ”:

  • Chàng thanh niên: Nhân vật chính của truyện, có ước mơ trở thành đầu bếp tài ba. Anh ta quyết định bán tài sản để trở thành streamer nấu ăn trên mạng và phục vụ món cơm rang Chí Tôn Hoàng đế.
  • Sư phụ: Người thầy già trong giấc mơ của chàng thanh niên. Anh ta dạy cho chàng thanh niên kỹ năng nấu ăn và truyền lại hũ màu nâu làm nên hương vị đặc biệt cho món cơm rang.
  • Đường Nhân Kiệt: Streamer nổi tiếng và người review quán ăn của chàng thanh niên. Anh ta khám phá ra chất lượng đặc biệt của món cơm rang và trở thành người hỗ trợ và đồng hành với chàng thanh niên.
  • Ông chủ nhà hàng: Một người giàu có và chủ một nhà hàng nổi tiếng. Ông ta gọi chàng thanh niên là “Thế tử Hoàng” và muốn học nấu ăn từ anh ta để trở thành đồ đệ của chàng thanh niên.
  • Hoàng Công Tử Dương Thành: Streamer nổi tiếng khác, ngưỡng mộ chàng thanh niên và thích thưởng thức món ăn của anh ta.
  • Tuyền Mập: Người đàn ông giàu có có sự quan tâm và yêu thích món cơm rang của chàng thanh niên.
  • Người phụ nữ bí ẩn: Một nhân vật nữ xuất hiện cuối truyện, có mối quan hệ đặc biệt với chàng thanh niên và mở cánh cửa cho sự phát triển trong tương lai của anh ta.

Đây chỉ là một số nhân vật chính trong truyện “Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ”. Có thể có thêm những nhân vật phụ khác xuất hiện trong câu chuyện.

IV. Đọc Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ Full Chap

Bạn có thể tìm đọc truyện này trên các trang web truyện trực tuyến, ứng dụng di động hoặc mua sách để tham khảo nội dung và tìm hiểu về câu chuyện của nó. Một số trang web và ứng dụng phổ biến để đọc truyện online bao gồm Wattpad, Tàng Thư Viện, Sách Truyện, Vinabook, Tiki, và nhiều nền tảng khác.

Đọc Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ Full Chap

1. Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ Chap 1

2. Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ Chap 2

3. Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ Chap 3

4. Thanh Niên Học Nấu Ăn Trong Mơ Chap 4

Related Articles

Back to top button