Là Ai

Mellstroy Là Ai? Sự Việc Gì Xảy Ra Với Mellstroy?

Alena Efremova là người mẫu Nga, cũng là một blogger với 20.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Cô đã kêu gọi những người đã phải chịu đựng trong các buổi livestream cực đoan của Andrey Burim lên tiếng và mạnh dạn đứng ra tố cáo. Cô cũng cho biết rằng cô sẽ kiện streamer này. Andrey Burim có biệt danh là Mellstroy. Vậy Mellstroy Là Ai? Hãy cùng tuoithobencon.vn tìm hiểu sự việc gì đã xảy ra với Mellstroy các bạn nhé?

Mellstroy là ai? Sự việc gì xảy ra với Mellstroy?
Mellstroy là ai?

I. Mellstroy là ai?


1. Mellstroy là ai?

Mellstroy là biệt danh của Andrey Burim, là một streamer nổi tiếng người Belarus. Sự việc đã xảy ra vào tháng 10 năm trước. Trong một buổi phát sóng trực tiếp trên YouTube từ căn hộ của mình ở thành phố Moscow, Mellstroy đã cố ý túm cổ và đánh đầu blogger kiêm người mẫu Alena Efremova nhiều lần, đẩy cô ấy mạnh mẽ. Kết quả là cô gái ngã xuống sàn. Sau đó, Efremova đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng streamer đã làm gãy quai hàm của cô. Sau khi kiểm tra y tế, xác định rằng cô đã bị chấn thương đầu và chấn động.

2. Alena Efremova là ai?

Alena Efremova là người mẫu Nga, cũng là một blogger với 20.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Cô đã kêu gọi những người đã phải chịu đựng trong các buổi livestream cực đoan của Andrey Burim lên tiếng và mạnh dạn đứng ra tố cáo. Cô cũng cho biết rằng cô sẽ kiện streamer này.

Mellstroy là ai? Sự việc gì xảy ra với Mellstroy?

II. Sự việc gì xảy ra với Mellstroy?


Cảnh sát Nga đã khởi tố điều tra vụ việc liên quan đến video trực tuyến của Andrey Burim, một streamer nổi tiếng, trong đó anh ta tấn công và bạo hành người mẫu Alena Efremova trong một buổi livestream tại Moscow. Hành động bạo lực này đã được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Burim, người có hơn 680.000 người theo dõi và nổi tiếng ở Nga dưới biệt danh Mellstroy.

Burim được nhìn thấy túm cổ Efremova, đẩy đầu cô xuống bàn và liên tục đập. Trong khi đó, những người ngồi phía sau hai người này tiếp tục trò chuyện, dường như không nhận ra hoặc không quan tâm đến sự việc đang diễn ra. Theo thông tin từ trang vm.ru, ban đầu Efremova đã có những lời khiêu khích đối với Burim, nhưng không có gì xảy ra trước đó. Tuy nhiên, sau một loạt lời lẽ xúc phạm, Burim không hài lòng và đã túm cổ và đập đầu Efremova xuống bàn nhiều lần. Hành động tấn công này đã làm chảy máu miệng và gây thâm tím trên khuôn mặt của Efremova.

Mellstroy là ai? Sự việc gì xảy ra với Mellstroy?

III. Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ Mellstroy bạo hành người mẫu khi đang livestream


Theo thông tin từ Mash, cảnh sát Moscow đang tiến hành điều tra hành vi của Burim sau vụ việc. Ngoài ra, YouTube đã xóa đoạn video tàn bạo này khỏi nền tảng của họ. Alena Efremova đã sử dụng trang cá nhân của mình với hơn 20.000 người theo dõi để tố cáo hành vi của Burim và mong muốn anh ta bị trừng trị, để không có thêm nạn nhân nào phải trải qua những sự tàn ác tương tự.

Ông Vadim Manukyan, người công tác tại Ủy ban Truyền thông của phòng Dân sự Nga, đã lên án hành động nhục nhã trong video livestream vụ tấn công này. Người hoạt động Mikhail Netsvetaev cũng đã đề nghị cơ quan công tố đóng kênh YouTube của Mellstroy. Cảnh sát ở Belarus cũng đang tiến hành điều tra Burim với cáo buộc bạo hành trực tuyến đối với các nạn nhân nhỏ tuổi.

Vụ hành hung Alena Efremova đã gây chấn động cộng đồng mạng và đòi hỏi sự can thiệp và trách nhiệm của cảnh sát và cơ quan chức năng để xử lý và trừng trị những hành vi bạo lực trên mạng xã hội.

Mellstroy là ai? Sự việc gì xảy ra với Mellstroy?

IV. Video Mellstroy đánh người mẫu Nga khi đang livestream


V. Vụ việc Mellstroy lan truyền trên mạng xã hội như thế nào?


Mellstroy đã trở thành một tâm điểm chú ý trên mạng xã hội sau khi sự việc bạo lực trong buổi livestream của anh trở nên công khai. Các thông tin và video về hành vi tấn công và bạo hành của Mellstroy đối với Alena Efremova đã được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube.

Người dùng mạng xã hội đã chia sẻ thông tin, video và bài viết với mục đích tạo sự nhận thức và thu hút sự quan tâm đến vụ việc này. Các hashtag liên quan như #Mellstroy, #AndreyBurim, #AlenaEfremova, #LivestreamViolence và các biểu ngữ tố cáo Mellstroy đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng cũng đã sử dụng mạng xã hội để kêu gọi sự trừng trị đối với hành vi bạo lực và lạm dụng trực tuyến của Mellstroy. Các nhà hoạt động xã hội và các tổ chức quyền lợi đã lên tiếng và chia sẻ thông tin để yêu cầu cơ quan chức năng tiến hành điều tra và xử lý Mellstroy theo pháp luật.

Qua việc chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội, thông tin về Mellstroy và hành vi bạo lực của anh ta đã lan rộng đến một số lượng lớn người dùng mạng xã hội, tạo nên một cuộc tranh luận và nhấn mạnh sự cần thiết của việc đối phó với hành vi bạo lực và lạm dụng trực tuyến trên mạng xã hội.

Mellstroy là ai? Sự việc gì xảy ra với Mellstroy?

VI. Kết quả vụ việc bạo hành khi livestream của Mellstroy


Vụ việc bạo hành Mellstroy đối với Alena Efremova đã gây ra sự phẫn nộ và chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và công chúng. Các hành động bạo lực và lạm dụng trực tuyến của Mellstroy đã gây chấn động và làm lan truyền thông tin trên mạng xã hội.

Kết quả của vụ việc này là:

Sự can thiệp của cảnh sát và cơ quan chức năng: Cảnh sát Nga đã tiến hành điều tra vụ việc và đưa Mellstroy vào cuộc. Hành vi bạo lực và lạm dụng trực tuyến của anh ta đang được xem xét theo pháp luật và có thể gặp hậu quả pháp lý.

YouTube đã loại bỏ đoạn video về hành vi bạo lực này khỏi nền tảng của mình. Điều này đồng nghĩa với việc hạn chế khả năng truy cập và lan truyền của nó trên mạng xã hội.

Các nhà hoạt động xã hội và các tổ chức quyền lợi đã lên tiếng lên án hành vi bạo lực này và yêu cầu trừng trị Mellstroy theo pháp luật.

Alena Efremova đã sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để tố cáo hành vi của Mellstroy và tìm kiếm sự hỗ trợ từ cộng đồng. Cô đã kêu gọi các nạn nhân khác của Mellstroy lên tiếng và liên hệ với cô để cùng nhau khởi kiện và chống lại sự tàn bạo này.

Các kết quả cuối cùng của vụ việc này sẽ phụ thuộc vào quá trình điều tra và xử lý pháp lý. Tuy nhiên, sự chú ý và phản ứng của công chúng đã đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh quá trình tìm kiếm công lý và truyền đi thông điệp rằng hành vi bạo lực và lạm dụng trực tuyến không được chấp nhận trên mạng xã hội.

Mellstroy là ai? Sự việc gì xảy ra với Mellstroy?

Related Articles

Back to top button